สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday19
mod_vvisit_counterYesterday64
mod_vvisit_counterThis week559
mod_vvisit_counterLast week478
mod_vvisit_counterThis month1779
mod_vvisit_counterLast month2125
mod_vvisit_counterAll days532373

Online (20 minutes ago): 2
Your IP: 3.235.20.185
,
Today: พ.ค. ๒๕, ๒๕๖๗
การย้ายศาลพระภูมิ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๔๒ เวลา ๐๗:%M น.

การย้ายศาลพระภูมิ

การย้ายศาล จากตำแหน่งเดิมไปตั้งในตำแหน่งใหม่ นั้นเกิดขึ้นในกรณีใหญ่ๆดังนี้

๑.เจ้าภาพพึ่งตั้งศาลมาได้ไม่นาน แต่มีคนมาทักอยู่เสมอว่าได้ตั้งศาลผิดควรที่จะทำการย้ายศาลไปตั้งในตำแหน่งใหม่ จะดีกว่าตั้งอยู่ในตำแหน่งเดิม

๒.เมื่อตั้งศาลแล้วตัวเองและทุกคนที่อยู่ในบ้านหลังนั้น มีแต่เรื่อง มีแต่ปัญหาอย่างที่ไม่ควรที่จะเกิดปัญหาขึ้นมาได้ แต่ก็เกิดปัญหาขึ้นมาจนได้ การงานก็หาความเก้าหน้าไม่ได้เลย ไม่ว่าจะทำอะไรก็รู้สึกติดขัดไปเสียทุกเรื่อง

๓.พระภูมิ หรือเจ้าที่ท่านมาบอก ให้เจ้าของบ้านทำการย้ายศาลไปตั้งในตำแหน่งใหม่ เนื่องจากตำแหน่งเก่าที่ตั้งศาลอยู่นี้ไม่ถูก ไม่ควร

          บางครั้งสิ่งที่ไม่ดีที่เกิดขึ้นกับท่านเจ้าภาพและครอบครัวนั้น ก็มิได้เกี่ยวกับศาลเลย จากประสพกาลที่ผ่านมา มีหลายครั้งที่ท่านเจ้าภาพเชิญให้ อ. ไปดูว่าเรื่องไม่ดีต่างๆที่เกิดขึ้นกับตัวท่านเจ้าภาพนั้นเกิดขึ้นจาก ศาลที่ผึ้งตั้งหรือไม่ เพราะว่าพอตั้งศาลมาใหม่ๆ ก็ดีอยู่ แต่พออยู่มาประมาณ ๑ปี ก็มีแต่เรื่อง ตลอดเวลา พอ อ.ไปดูตำแหน่งที่ตั้งศาลและตัวศาลแล้ว ก็ต้องบอกกับท่านเจ้าภาพว่า สิ่งที่เกิดขึ้นกับท่านเจ้าภาพนั้น เห็นทีคงจะไม่เกี่ยวกับเรื่องของการตั้งศาลเป็นแน่ เพราะว่าศาลตั้งในตำแหน่งที่ถูกต้องทุกประการ แต่พอเอาวัน เดือน ปี เกิดของท่านเจ้าภาพมาดูดดวงชะตา ก็รู้ได้ทันทีว่าเป็นเรื่องของดวงท่านเจ้าภาพในช่วงนั้น ไม่ข้อยดีนัก เพราะว่าพระราหูเข้าทับลักคณา ทำให้เกิดเรื่อง เกิดราวที่ไม่ดีขึ้นมา ถ้าเกิดเรื่องที่ไม่ดีกับตัวเราและครอบครัวก็ดูให้ดีก่อนครับ บางครั้งก็อาจมิใช่เพราะการตั้งศาล แต่เป็นที่ดวงท่านเจ้าภาพไม่ดีก็เป็นได้

 
Secured by Siteground Web Hosting